แทงบอลออนไลน์ มูร่าชี้เปแอสเชต้องดีกว่านี้หลังเจ๊าอาแจ็กซ์

September 20th, 2014 Comments off
ลูคัส มูร่า,ฟุตบอล,ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก,เปแอสเชทางเข้า sbobet ลูคัส มูร่า กองกลาง ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ชี้ต้นสังกัดต้องทำให้ดีกว่านี้ หลังบุกเจ๊า อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม ในเกมยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก เมื่อวันพุธ บอกคู่แข่งแข็งแกร่งมาก พร้อมรับตัวเองพลาดโอกาสปิดเกมอย่างน่าเสียดาย

        ลูคัส มูร่า มิดฟิลด์ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง สโมสรมหาเศรษฐีแห่งศึกลีก เอิง ออกมากล่าวเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 18 กันยายน ที่ผ่านมา ว่า ต้นสังกัดจำเป็นต้องทำให้ดีกว่านี้ หลังจากที่บุกไปเสมอกับ อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม ยอดทีมจากฮอลแลนด์ 1-1 ในเกมยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบแบ่งกลุ่ม นัดแรก กลุ่ม เอฟ ที่สนามอัมสเตอร์ดัม อารีน่า เมื่อวันพุธที่ผ่านมา

ทางเข้า sbobet
            เกมนี้ทีมเยือนออกนำจาก เอดินสัน คาวานี่ แต่ก็พลาดโอกาสที่จะทำประตูทิ้งห่าง ก่อนที่ ลาสส์ โชเน่ จะมายิงฟรีคิกตีเสมอให้กับเจ้าถิ่น ทำให้จบเกมแบ่งกันไปทีมละ 1 คะแนน และภายหลังการแข่งขัน มูร่า ก็ชี้ว่า เปแอสเช น่าจะทำผลงานได้ดีกว่านี้ 

            “เราเล่นกับทีมที่แข็งแกร่งมากๆ และมันก็ยาก ผมคิดว่าเราเล่นได้ดี แต่เราต้องทำให้ดีกว่านี้ กับโอกาสของผมช่วงต้นครึ่งหลัง ผมพลาด ผมหวังว่าจะยิงได้ในครั้งหน้า มันยากที่จะอธิบายว่าทำไมเราถึงจบเกมนี้ลงอย่างยากลำบาก” มูร่า กล่าว

            ขณะที่ มาร์กินญอส กองหลัง เปแอสเช ก็ออกมายอมรับว่า อาแจ็กซ์ เล่นได้อย่างยอดเยี่ยมจริงๆ โดยกล่าวว่า “พวกเขาเล่นได้ดี เราพยายามป้องกันแล้ว แต่พวกเขาก็ยิงได้ ฟุตบอลก็เป็นแบบนี้”

    สำหรับ เปแอสเช จะลงเล่นกับ บาร์เซโลน่า ยอดทีมแห่งสเปน ที่สนามปาร์ก เดส์ แพร็งซ์ ในเกมแชมเปี้ยนส์ ลีก นัดต่อไป วันที่ 30 กันยายนนี้

Getty Images
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

ทางเข้า sbo ล่าสุด สันติออกคิวสุดคมลิ่ว8คนสนุ้ก6แดงแสงโสม

September 17th, 2014 Comments off
สนุ้ก6แดงแสงโสม,สนุกเกอร์sbobet ทางเข้า “ฟิชดุก แทงแหลก” สันติ นาคจันทร์ นักสนุกเกอร์ชลบุรีโชว์คิวฮอต เอาชนะ “ลภ ปาเลโม่” พัลลภ ครึ่งมี ไปได้ 4-0 เฟรม 28-16, 33-2, 28-9, 26-16 ผ่านเข้าสู่รอบ 8 คนสุดท้าย ในศึกสนุกเกอร์ 6 แดง รายการ “แสงโสม 6 เร้ด โอเพ่น 2014″ รอบคัดเลือก สนามที่ 13 ที่สมาคมตะเคียนทองสโมสร อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี เมื่อวันที่ 12 ก.ย. ที่ผ่านมา

 

         การแข่งขันสนุกเกอร์ 6 แดง รายการ “แสงโสม 6 เร้ด โอเพ่น 2014″ รอบคัดเลือก สนามที่ 13 ที่สมาคมตะเคียนทองสโมสร อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี เมื่อวันที่ 12 ก.ย. ที่ผ่านมา เป็นการแข่งขันในวันที่สาม รอบ 16 คนสุดท้าย แข่งระบบ 4 ใน 7 เฟรม โดยคู่ที่น่าสนใจเป็นการพบกันระหว่าง “ฟิชดุก แทงแหลก” สันติ นาคจันทร์ นักสนุกเกอร์เจ้าถิ่นที่เหลืออยู่คนเดียว ดวลกับ “ลภ ปาเลโม่” พัลลภ ครึ่งมี โดยเกมคู่นี้เปิดมาเฟรมแรกพัลลภตบแดง-น้ำเงินได้ชุดเดียว จากนั้นเจอดุกทิ่มแดงที่ละลูก ก่อนมาสอยเหลืองถึงชมพูเอาชนะไป 28-6

sbobet
 
         พอมาเฟรมสองฟิชดุกตบแดง 3 ชุด ขณะที่ลภทิ่มแดงลงไปแค่ 2 ลูก มาพลาดตบชมพู ปล่อยให้ฟิชดุกสอยแดง-เขียวชุดสุดท้ายพร้อมทิ่มเหลืองถึงน้ำเงินชนะไปอีก 33-2 นำห่าง 2-0 เฟรม เข้าเฟรมสามเกมของพัลลภเปิดแลกตั้งแต่ไม้แรก แต่ตบพลาดบ่อย ขณะที่จอมคิวเจ้าถิ่นรอเก็บที่ละชุด ต่อด้วยลูกสีเอาชนะสบาย 28-9 ขึ้นแท่นนำ 3-0 เฟรม มาถึงเฟรมสี่เกมทั้งคู่สู้กันสนุก แทงกันไม้ต่อไม้ พัลลภนำ 16-15 บนโต๊ะเหลือน้ำเงิน-ดำ ซึ่งลภพยายามตบน้ำเงินหลุมกลางแต่แทงหนาทำให้ไม่ลง ส่งให้ฟิชดุกได้ทิ่มแค่น้ำเงิน-ชมพูลงไปเบียดชนะ 26-16 จบเกมสันติเอาชนะไป 4-0 เฟรม 28-16, 33-2, 28-9, 26-16 ผ่านเข้าสู่รอบ 8 คนสุดท้าย

 
         ส่วนผลการแข่งขันคู่อื่นๆ มีดังนี้ อำนวยพร โชติพงษ์ ชนะ ธัญญะ สาครจันทร์ 4-0 เฟรม, คงเดช อุตสาหะสว่างกุล ชนะ วีระวัฒน์ พลังไชย 4-2 เฟรม, ชัชวาล รุตแพ ชนะ วรวิทย์ ทองเหวียง 4-0 เฟรม, บัณฑิต สนามไชย ชนะ สมชาย ทรงยุติธรรม 4-3 เฟรม, ประเสิรฐ แก้วทิพย์ ชนะ จิรัฏฐเดชา สุขทรัมย์ 4-3 เฟรม, กิตติพงษ์ พรชัย ชนะ สันติ หมู่เพชร 4-0 เฟรม

Siamsport
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]